Gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2024
Thực hiện Quyết định số 75/QĐ-UBND ngày 21/12/2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Quảng Hòa về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ vào Quân đội năm 2024; qua khám sơ tuyển, thị trấn Quảng Uyên có 08 công dân đủ điều kiện nhập ngũ vào Quân đội năm 2024. Sáng ngày 22/02/2024, tại hội trường tầng 3 Ủy ban nhân dân thị trấn Quảng Uyên, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn đã tổ chức buổi gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2024 với đầy đủ các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, cán bộ, công chức thị trấn Quảng Uyên, 8 công dân và người thân của các công dân chuẩn bị nhập ngũ. Đồng chí Đinh Sơn Quyết – Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng phòng Giáo dục & ĐT, thành viên HĐNVQS huyện đã đến dự, phát biểu chỉ đạo và động viên, chúc mừng các tân binh nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi gặp mặt, nhằm động viên thanh niên hăng hái tham gia nghĩa vụ quân sự, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong quân đội, Hội Liên hiệp phụ nữ phối hợp với các đoàn thể thị trấn tặng 08 xuất quà cho 8 thanh niên nhập ngũ.

Qua buổi gặp mặt, các thanh niên đã được tiếp thêm niềm tin, động lực, tạo được tâm thế vui tươi, phấn khởi trước khi nhập ngũ.

Đ/c Đinh Sơn Quyết - Trưởng phòng GD&ĐT, thành viên HĐNVQS huyện phát biểu, chúc mừng tại buổi gặp mặt.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2024

VHXH