Thị trấn Quảng Uyên Tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng (Đợt 02/9/2023)
Chiều ngày 19/9/2023, tại Hội trường UBND thị trấn Quảng Uyên, Đảng ủy thị trấn long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng (Đợt 02/9/2023): Huy hiệu 75 năm, 60 năm, 55 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi đảng cho 14 đồng chí (đ/c) đảng viên được nhận Huy hiệu. Đ/c Đinh Huy Giáp - Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy Quảng Hòa đã đến dự, chỉ đạo và tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đ/c Thang Văn Thụ. Do tuổi cao sức yếu nên đ/c Vi Thị Bày không đến UBND thị trấn dự Lễ trao tặng Huy hiệu được nên Đảng ủy thị trấn đã đến gia đình trao tặng trực tiếp cho đ/c Huy hiệu 75 năm tuổi đảng.

Đ/c Đinh Huy Giáp - Phó Bí thư TT Huyện ủy Quảng Hòa và đ/c Phan Văn Long - UVBTVHU, Bí thư Đảng ủy thị trấn Quảng Uyên trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đ/c Thang Văn Thụ.

Đ/c Phan Văn Long - UVBTVHU, Bí thư Đảng ủy thị trấn Quảng Uyên trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đ/c Vi Thị Bày.