LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ THỊ TRẤN QUẢNG UYÊN (Nhiệm kỳ 2022 - 2025)

Chiều ngày 28/3/2024 tại Hội trường tầng 3 Ủy ban nhân dân thị trấn Quảng Uyên, Đảng ủy thị trấn Quảng Uyên đã long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn Quảng Uyên.

Dự và chỉ đạo buổi lễ công bố có đồng chí Trung tá Đinh Ích Thịnh – Chính trị viên BCHQS Huyện Quảng Hòa; đồng chí Phan Văn Long - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Quyết – Phó Bí thư Đảng ủy – CT HĐND thị trấn Quảng Uyên; các đồng chí đại diện cho thường trực Đảng ủy; HĐND; lãnh đạo UBND; UBMTTQ thị trấn; các đồng chí trong BCH Đảng ủy; các đồng chí Bí thư hoặc Phó Bí thư của 15 chi bộ trực thuộc và đặc biệt có mặt toàn thể đảng viên của Chi bộ Quân sự thị trấn.

Tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Quyết - Phó Bí thư Đảng ủy – CT HĐND thị trấn đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự thị trấn, nhiệm kỳ 2022 - 2025 và danh sách các Đảng viên tham gia sinh hoạt tại chị bộ. Chi bộ Quân sự thị trấn có 09 đảng viên gồm các đồng chí. Phan Văn Long - Ủy viên BTV Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy – Chính trị viên BCHQS thị trấn được chỉ định giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Mã Văn Đức - Ủy viên BCH Đảng ủy – Chỉ huy trưởng BCHQS thị trấn – giữ chức Phó Bí thư Chi bộ; đồng chí Lý Viết Mao – PBT- Chủ tịch UBND thị trấn; các đồng chí Trung đội trưởng, Tiểu đội trưởng Dân quân cơ động là đảng viên của Chi bộ.

Kết thúc buổi lễ các đại biểu tham dự đã tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với Chi bộ Quân sự thị trấn./.

Trần Diệu Linh - Công chức Văn phòng - Thống kê