HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN THỊ TRẤN QUẢNG UYÊN TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 9 (KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ)
Ngày 22 tháng 11 năm 2023, Hội đồng nhân dân thị trấn Quảng Uyên tổ chức kỳ họp thứ 9 (chuyên đề) khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Ngày 22 tháng 11 năm 2023, Hội đồng nhân dânthị trấn Quảng Uyên tổ chức kỳ họp thứ 9 (chuyên đề) khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự kỳ họp có đồng chí Phan Văn Long - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy dự và chỉ đạo kỳ họp.

Tham dự kỳ họp còn có Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị xã hội thị trấn và các đại biểu HĐND thị trấn khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp đã được nghe Lãnh  đạo UBND thị trấn trình bày Tờ trình đề nghị phê chuẩn thông qua Kế hoạch duy tu bảo dưỡng các công trình cơ sở hạ tầng trên địa bàn thị trấn Quảng Uyên năm 2023 và thực hiện công tác kiện toàn nhân sự 02 ban Hội đồng nhân dân.

Sau khi thảo luận của các đại biểu HĐND và các  các đại biểu dự kỳ họp cơ bản nhất trí với Tờ trình đề nghị phê chuẩn  Kế hoạch duy tu bảo dưỡng các công trình cơ sở hạ tầng trên địa bàn thị trấn Quảng Uyên năm 2023và biểu quyết nhất trí 100% với các hạng mục  Kế hoạch duy tu bảo dưỡng các công trình cơ sở hạ tầng của UBND thị trấn.