HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, NHĐKCT NĂM 2023
Thực hiện Luật số: 10/2022/QH15 ngày 10/11/2022 của Quốc hội về việc  Luật thực hiện dân chủ cơ sở. Ngày 26/01/2024 Ủy ban nhân dân và Công đoàn cơ sở thị trấn Quảng Uyên tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách năm 2024. Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Phan Văn Long Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy- Bí thư Đảng ủy đến dự và chỉ đạo. Hội nghị đã thông qua các báo cáo về thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo thu chi ngân sách năm 2023; Báo cáo công đoàn năm 2023 và đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm 2024

Hội nghị đã thông qua các báo cáo về thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế-xã hội năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; Báo cáo thu chi ngân sách năm 2023; Báo cáo công đoàn năm 2023 và đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong năm 2024 như sau:

1. Cán bộ cơ quan 100%  tham gia sinh hoạt tổ chức công đoàn.

2. Tổ chức sinh hoạt định kỳ, triển khai học tập các chủ trương đường lối, Nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước và Nghị quyết của Công đoàn tới 100% CBCCNLĐ.

3. 100% CBCCNLĐ đăng ký thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

4. Phấn đấu  15 - 20 % đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu đoàn viên công đoàn xuất sắc.

5. Đạt tiêu chuẩn công đoàn cơ sở sạch vững mạnh.

6. Có quy chế phối hợp hoạt động với chính quyền cùng cấp.

+ Chỉ tiêu phối hợp thực hiện

1. Phối hợp với chính quyền tổ chức phong trào thi đua trong CBCCNLĐ, phấn đấu đạt 100% CBCCNLĐ đạt danh hiệu lao động tiên tiến.

2. Phấn đấu 100% nữ cán bộ, người lao động đạt danh hiệu “Giỏi việc nước đảm việc nhà”.

3. Phấn đấu 100% CBCCNLĐ không mắc ma túy và các tệ nạn xã hội khác.

4. 100% gia đình CBCCNLĐ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, cơ quan đạt danh hiệu cơ quan văn hoá.

5. Thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ quan, tổ chức được hội nghị cán bộ công chức, cán bộ viên chức trong cơ quan.

6. Xây dựng cơ quan “Xanh- Sạch- Đẹp”.

7. Phấn đấu 100% CBCCNLĐ chấp hành tốt pháp luật về giao thông đường bộ.

Các chỉ tiêu đã được Hội nghị biểu quyết, 100% nhất trí với các chỉ tiêu và được đưa vào Nghị quyết để ban hành thực hiện trong năm 2024./.

như sau:

1. Cán bộ cơ quan 100%  tham gia sinh hoạt tổ chức công đoàn.

5. Đạt tiêu chuẩn công đoàn cơ sở sạch vững mạnh.

6. Có quy chế phối hợp hoạt động với chính quyền cùng cấp.

+ Chỉ tiêu phối hợp thực hiện

3. Phấn đấu 100% CBCCNLĐ không mắc ma túy và các tệ nạn xã hội khác.

6. Xây dựng cơ quan “Xanh- Sạch- Đẹp”.

7. Phấn đấu 100% CBCCNLĐ chấp hành tốt pháp luật về giao thông đường bộ.

Trần Diệu Linh - Công chức Văn phòng - Thống kê