Chương trình "Bữa cơm tri ân" kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024)

Thực hiện Kế hoạch số 07-KH/LN ngày 15/7/2024 của Ban Thường vụ Huyện Đoàn và Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Quảng Hòa, ngày 25 tháng 7 năm 2024 Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên thị trấn Quảng Uyên tổ chức chương trình “Bữa cơm tri ân” tại nhà mẹ Liệt sĩ Phùng Thị Ly - xóm Đà Vỹ, thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hòa.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm và có mặt của đ/c Hoàng Văn Bằng - Chủ tịch Hội CCB huyện Quảng Hòa, đ/c Nông Văn Toàn - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn Quảng Uyên; các đ/c UBMTTQ thị trấn, Ban thường vụ Hội CCB, Ban thường vụ Đoàn thanh niên, các hội đoàn thể thị trấn, chi ủy Chi bộ xóm Đà Vỹ, Đoàn viên thanh niên, hội viên hội CCB thị trấn và các em đội viên trường Tiểu học Quảng Uyên.

Chương trình “ Bữa cơm tri ân” tổ chức nhằm giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Th hiện trách nhiệm và vai trò của Đoàn thanh niên - Hội Cựu chiến binh trong việc tri ân, chăm sóc người có công với cách mạng, gia đình chính sách, thương bệnh binh và gia đình liệt sĩ. Giáo dục cho thế hệ trẻ tinh thần đoàn kết, lòng biết ơn, kính trọng đối với những thế hệ cha ông đã không tiếc thân mình để bảo vệ, giành lấy đất nước.

Đồng chí Hoàng Văn Bằng - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Quảng Hòa cùng tham dự "Bữa cơm tri ân" tại nhà mẹ Liệt Sĩ - Phùng Thị Ly.

Các em học sinh Trường Tiểu học Quảng Uyên tham dự và tặng quà cho mẹ Liệt sĩ - Phùng Thị Ly tại "Bữa cơm tri ân".

Các Hội Đoàn thể thị trấn Quảng Uyên tặng quà và tổ chức "Bữa cơm tri ân" tại nhà mẹ Liệt sĩ Phùng Thị Ly.

Đoàn viên thanh niên và ban xóm Đà vỹ cùng nhau chuẩn bị cho "Bữa cơm tri ân" nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024).

"Bữa cơm tri ân" với mẹ Liệt sĩ Phùng Thị Ly tại xóm Đà Vỹ, thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hòa.