Đội bóng đá thị trấn Quảng Uyên tham gia giải bóng đá thanh niên huyện Quảng Hòa lần thứ VI, tranh cúp Agribank năm 2024

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 08-KH/LN ngày 01 tháng 8 năm 2024 của Huyện Đoàn thanh niên, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Quảng Hòa về Tổ chức giải bóng đá thanh niên huyện Quảng Hòa lần thứ VI, tranh cúp Agribank năm 2024; Thị trấn Quảng Uyên đã thành lập đội bóng đá nam tham gia giải bóng đá thanh niên huyện Quảng Hòa lần thứ VI, tranh cúp Agribank năm 2024. Trải qua 03 trận đấu ở vòng bảng, đội bóng thị trấn Quảng Uyên tiến vào vòng tứ kết gặp đội xã Độc Lập; trước chiến thắng thuyết phục đội Độc Lập, thị trấn Quảng Uyên tiếp tục bước vào vòng Bán kết và đối đầu với đội bóng xã Phúc Sen – đội có thể lực tốt; với quyết tâm giành chiến thắng, các cầu thủ đã phát huy được kỹ thuật cũng như bản lĩnh thi đấu của mình để giành chiến thắng và giành vé vào trận Chung kết của giải đấu. Trong trận Chung kết, đội bóng thị trấn Quảng Uyên gặp đội bóng thị trấn Hòa Thuận – là một đội bóng được đánh giá có kỹ thuật và kinh nghiệm thi đấu dày dặn, đội thị trấn Quảng Uyên đã thi đấu hết mình, thận trọng trong từng pha bóng cũng như chiến thuật cả trận đấu và đã cầm hòa tỉ số 1-1 với đội bóng Hòa Thuận. Hai đội bóng bước vào loạt sút luân lưu để phân thắng – thua trận đấu. Với chiến thuật thay người hợp lý ở những phút cuối trận, cùng với các chân sút đầy bản lĩnh, chính xác và một chút may mắn của đội chủ nhà, đội bóng đá thị trấn Quảng Uyên đã giành chiến thắng đầy cảm xúc và giành được Cúp vô địch của Giải bóng đá thanh niên huyện Quảng Hòa lần thứ VI, tranh cúp Agribank năm 2024. Phần thưởng giành cho đội vô địch gồm: Cờ lưu niệm, Cúp và số tiền thưởng 13 triệu đồng (trong đó: Giải thưởng của BTC là 5 triệu, Bí thư Huyện Ủy Quảng Hòa 5 triệu, Chủ tịch UBND huyện 3 triệu); ngoài ra, có nhiều tổ chức và cá nhân khác đã ủng hộ đội bóng thị trấn Quảng Uyên về Trang phục thi đấu, tiền mặt... chiến thắng của đội bóng đã mang lại niềm vui, niềm vinh dự và tự hào cho cả đội bóng cũng như toàn thể nhân dân trên địa bàn thị trấn; góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển.