LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI ĐOÀN CÔNG AN THỊ TRẤN QUẢNG UYÊN

Chiều ngày13/06/2024, tại Hội trường Ủy ban nhân dân thị trấn Quảng Uyên, huyện Quảng Hòa, Đoàn Thanh niên thị trấn Quảng Uyên tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi đoàn Công thị trấn Quảng Uyên. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Nguyễn Ngọc Anh – Bí thư huyện Đoàn Quảng Hòa; Đồng chí Phan Văn Long - Ủy viên BTV huyện ủy-  Bí thư Đảng ủy thị trấn Quảng Uyên; Đồng chí Lý Viết Mao – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân thị trấn; Đồng chí Phan Mạnh Hoàng Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thị trấn; Đồng chí Lê Đức Thọ  Ủy viên BCH huyện Đoàn - Bí thư Đoàn  thanh niên thị trấn Quảng Uyên. Đồng chí Trần Tuấn Anh - Bí thư Chi đoàn Công an huyện Quảng Hòa; Đồng chí Lục Văn Nhượng – Bí thư chi bộ Công an thị trấn Quảng Uyên; các đồng chí Ủy viên BCH đoàn thị trấn Khóa XV, nhiệm kỳ 2022-2027 và các bí thư chi đoàn trực thuộc.

🍀🍀 Phát biểu tại buổi Lễ, Đoàn cấp trên tin tưởng với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, xung kích, vì nhân dân phục vụ, Chi đoàn Công an thị trấn sẽ là hạt nhân nòng cốt, tiên phong đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn thị trấn; tổ chức cho ĐVTN tham gia các hoạt động, có cơ hội giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn...

🍀🍀 Tại buổi Lễ, Đồng chí Lê Đức Thọ - Ủy viên BCH huyện Đoàn- Bí thư Đoàn thanh niên thị trấn Quảng Uyên đã công bố và trao Quyết định thành lập Chi đoàn Công an thị trấn Quảng Uyên gồm 04 đoàn viên và chỉ định chức danh Bí thư Chi đoàn Công an thị trấn đối với đồng chí Lương Văn Đạt; đồng chí Nông Thanh Tùng giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn Công an.

Bí thư Đoàn TN thị trấn Quảng Uyên