Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện tiếp xúc cử tri thị trấn Quảng Uyên

Ngày 22/5, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện gồm các ông NguyễnThành Hải, Phan Văn Long đã có buổi tiếp xúc với cử tri thị trấn Quảng Uyên. Tham dự buổi tiếp xúc còn có ông Lý Viết Mao Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND)thị trấn

anh tin bai

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND huyện  Thông báo kết quả trả li các kiến nghị cử tri ca UBND huyn và các ban ngành chc năng sau kỳ hp th13 HĐND huyn ,Thông báo ni dung, chương trình kỳ hp th15 HĐND huyn khóa XX, nhim kỳ 2021 -2026,Báo cáo nhanh tình hình thc hin tình hình phát trin kinh tế-xã hi huyn 5 tháng đu năm 2024; gii pháp 7 tháng cunăm 2024  nghe trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trong các lần tiếp xúc trước.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, cử tri thị trấn Quảng Uyên đã kiến nghị đến HĐND  huyện với 10 ý kiến, kiến nghị về các vấn đề: đất đai, xây dưng, chế độ chính sách xã hội...

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo  huyện có liên quan và Ủy ban nhân dân thị trấn giải trình thỏa đáng, những ý kiến, kiến nghị vượt quá thẩm quyền được đại biểu HĐND  huyện ghi nhận chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong các lần tiếp xúc sau.